chỉ số hiệu suất
1Display màn hình màu LCD 5,7-inch
2external interfaceUSB
3key & cấu trúc caseFull-thép, hoàn toàn che chắn cho bức xạ điện từ và tĩnh điện
khung 4English Hành động, đèn báo cho chế độ chức năng của tất cả các thành phần; CNC & ổ tựu về tích hợp và thiết kế mô-đun, dễ vận hành và bảo trì.
chức năng hệ thống
1Working nhiệt độ 20-70
2power điện áp lưới dao động rangeAC 220V
3control accuracy0.01mm
đặc điểm hệ thống
Giao diện hoạt động tiếng Anh
1. Khi cắt, có thể dừng lại và di chuyển đến bất cứ nơi nào để lại cắt.
2. Tự động Piercing Chức năng
3. Tự động Torch Chức năng Lift
4. Khi cắt, có thể dừng lại và di chuyển đến bất cứ nơi nào để lại cắt.
Điều chỉnh tốc độ cắt 5. trong khi làm việc trong quá trình
6. đặt ở trước giao diện USB
 
Những đặc điểm chính
So với các nhà sản xuất máy cắt CNC khác, sản phẩm của chúng tôi có sau tính năng chính:
giao diện 1. USB và hình CAD đang cắt phần mềm chuyển đổi tự động.
  hình CAD có thể được nhập vào thông qua giao diện USB, phần mềm hiển thị bằng tiếng Anh, nhỏ gọn thiết kế quá trình cắt.
2. Dễ dàng lập trình đồ họa
  đầu vào lập trình là rất dễ hiểu, chẳng hạn như đường thẳng, góc phần tư thứ tư, X40, Y30. phương pháp hiển thị này là rất trực quan (như bên dưới hình), người dùng có thể hiểu nó một cách dễ dàng.
 
Không.
Ctrl
Kiểu
Quad
X coord
Y coord
1
Ngọn lửa
Beel
3
45.8
58,9
2
 
Beel
2
69,5
98,3
 
3. Dễ dàng hoạt động.
  hướng dẫn hoạt động khác nhau được hiển thị trong màn hình hiển thị thấp hơn, do điều hành neednt được đào tạo hoặc xem qua hướng dẫn sử dụng.
4. Dễ dàng bảo trì.
  Có rất nhiều đèn trên bảng điều khiển để chỉ ra sự cố, bạn có thể dễ dàng biết được nơi các trục trặc là. Chỉ cần thay thế tương đối ban chức năng theo đèn báo, dễ dàng bảo trì.
5. Hoạt động thuận tiện.
  Trong ngọn đuốc cắt phía trên, có các phím cần thiết khác nhau như di chuyển ghép lại và kiểm soát khóa, vì vậy nó rất thuận tiện cho người sử dụng để vận hành trong việc cắt ngọn đuốc. Chức năng này là rất cần thiết cho người sử dụng, và chỉ sản phẩm của chúng tôi có chức năng này hiện nay.
6. Tự động số liệu phân loại.
  Chỉ cần đầu vào chất lượng cắt và sắp xếp hướng, sau đó nó có thể bắt đầu cắt tự động hàng loạt liên tục.
7. Tốt độ tin cậy.
  Do thiết kế phần cứng đơn giản nhất của chúng tôi, sản phẩm của chúng tôi có độ tin cậy tốt. Bởi vì hệ thống đơn giản hơn là, hệ thống đáng tin cậy hơn là.
Tuyên bố có liên quan
6.1 Giới thiệu về Control Panel và nhấn nút
Như trong hình 4-9, bảng điều khiển hệ thống bao gồm các công tắc điện, cầu chì (3 A), màn hình LCD, nút bấm, đèn báo, vv Bên cạnh đó, đây là một U đĩa Reset và U chỉ số đĩa đèn trên bảng điều khiển. Đối với các máy cắt cấu hình với nhiều ngọn đuốc cắt, có một số nút chuyển đổi ở phía bên phải của bảng điều khiển để chọn một số ngọn đuốc; ngọn đuốc không được lựa chọn khác sẽ không hoạt động khi cắt.
 
AC220V nguồn điện cung cấp cho hệ thống với quyền lực thông qua công tắc điện trên bảng điều khiển và cầu chì. Bật điện, sau đó bật tắt đèn báo có lửa, cho thấy hệ thống hoạt động bình thường.
 
Có 26 nút trên bảng điều khiển bao gồm một nút Reset đỏ. Đặt lại nút được sử dụng để chấm dứt bất kỳ công việc và tái nhập vào hệ thống như trong hình 4-10, cũng được gọi là tình trạng Reset.
 
Có 17 nút mà mỗi nút có hai chức năng và được đánh dấu bằng hai cái tên, như thế nào. Đồng thời, thủ thuật vận hành được hiển thị ở dưới cùng của màn hình LCD, điều hành chỉ nhấn nút theo lời khuyên.
 
 
 
6.2 Về hình Số lượng và Chọn
Có 7 con số có thể được lưu trong hệ thống tại nhất. Con số này được cố định là 1 ~ 7.
 
Trước khi thực hiện Prog, truy vấn, Đọc, Del và Set cắt paramaters, bạn phải chọn số lượng các con số.
 
Tại giao diện chính của tình trạng Reset, có những lời khuyên như 1 #, 3 # ..., sau đó nhấn Prog, truy vấn, đọc, Set, Del, vv, một con trỏ sẽ xuất hiện trong số con số, sau đó di chuyển con trỏ đến mục tiêu số hình bằng phím Shift, sau đó nhấn OK để xác nhận, bạn sẽ nhận được số con số mà bạn muốn hoạt động.
 
VII USB flash driver hoạt động
Hội đồng có U Disk (USB Flash Driver) socket, đồ họa CAD cắt mã có thể được chuyển tiếp vào hệ thống thông qua U-disk.
 
7.1 Yêu cầu đối với USB flash driver
1. Trước khi bạn sử dụng U đĩa lần đầu tiên, hãy định dạng U-disk.
Hệ thống này tương thích với tất cả các định dạng U-FAT32 FAT16 hay.Nếu đọc unnormally, hãy thay thế loại khác U đĩa.

2. U đĩa nên được cho mục đích đặc biệt
Do sự khác biệt hệ thống của chúng tôi, U đĩa nên được cho mục đích đặc biệt, và không thể được lưu trữ quá nhiều tập tin và định dạng file khác. Đừng tạo thư mục trong đĩa U, nếu không, tập tin sẽ được đọc unnormally.
 
3. Nếu có virus trong đĩa U, tập tin không thể có thể đọc bình thường.
 
7.2 Tập Store và Hỗ trợ định dạng
1. Khi lưu trữ đang đồ họa trong đĩa U, tập tin mã phải được lưu trong thư mục gốc của đĩa U, và bất kỳ thư mục nên không tạo ra trong đĩa U.
 
2. Đối với các tên tập tin, hệ thống hỗ trợ định dạng 8.3: Số lượng ký tự được dùng cho tên tên tập tin nên được 8 tại hầu hết, phần mở rộng tập tin là 3 ký tự. Tất cả các nhân vật sẽ có 26 đô ký tự tiếng Anh hoặc con số 0-9.

Sản phẩm cùng loại

Tin nổi bật

Sử dụng phiên bản máy tính Sử dụng phiên bản mobi