Máy cắt CNC thép tấm DAMA DMP...

Máy cắt CNC thép tấm DAMA DMP Table có cấu trúc cực kỳ mạnh mẽ và cứng rắn, được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu của các ứng dụng cắt plasma từ mỏng đến trung bình.

 
 
 
 
 
Máy cắt CNC thép tấm DAMA...

Máy cắt CNC thép tấm DAMA Hypercut Table có cấu trúc cực kỳ mạnh mẽ và cứng rắn, được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu của các ứng dụng plasma độ nét cao.

 
 
 
 
 
Máy cắt CNC thép tấm DAMA...

Máy cắt CNC thép tấm DAMA Power với thiết kế cổng thông minh cho nhiệm vụ nặng nề: Đảm bảo, cả độ chính xác và độ tin cậy.

 
 
 
 
 
Máy cắt CNC thép tấm DAMA...

Máy cắt CNC thép tấm DAMA Hyper X với thiết kế thông minh đem lại độ chính xác cao. 

 
 
 
 
 
Máy cắt CNC 3D MO Robo

Máy cắt CNC 3D MO Robo bao gồm các máy do robot điều khiển, chủ yếu dành cho việc cắt dầm toàn diện (H, U, L và I). Nó cũng có khả năng cắt ống tròn và ống vuông & hình chữ nhật. Dầm có thể được cắt lên tới chiều rộng 1.200 mm và nặng tới 12 tấn.

 
 
 
 
 
Máy cắt CNC 3D MO Heavy-Duty

Máy cắt CNC 3D MO Heavy-Duty bao gồm các máy cho ống tròn và/hoặc các đầu bị cắt có đường kính tối đa lên tới 4.064 mm và trọng lượng ống lên tới 40 tấn. 

 
 
 
 
 
Máy cắt CNC 3D MO Classic

Máy cắt CNC 3D MO Classic bao gồm các máy vận hành chủ yếu cho các ống tròn có đường kính tối đa lên tới 2.032 mm và trọng lượng ống lên tới 20 tấn.

 
 
 
 
 
Máy cắt CNC 3D Watts

Máy cắt CNC 3D Watts bao gồm các máy được tiêu chuẩn hóa với hậu cần tinh vi cho các ống tròn có đường kính lên tới 1.220 mm và trọng lượng ống lên tới 12 tấn. Các máy đều được trang bị 4 trục điều khiển CNC và 2 trục bù cơ học cho các biến thể bề mặt ống.

 
 
 
 
 
Máy cắt CNC 3D MO Compact

Máy cắt CNC 3D MO Compact là mô hình đầu vào để cắt ống 3D điều khiển bằng máy tính.

Sử dụng phiên bản máy tính Sử dụng phiên bản mobi