MUA MÁY HÀN - BỐC THĂM TRÚNG THƯỞNG IPHONE 7 PLUS ĐỎ 128G

Nhân dịp đại lễ 30/04 - 01/05, Công ty Mai Dương tổ chức chương trình bốc thăm trúng thưởng IPNONE 7 PLUS ĐỎ khi MUA MÁY HÀN - MÁY CẮT nhằm tri ân tới các khách hàng thời gian qua đã, đang và sẽ đồng hành với chúng tôi.

Cơ cấu giải thưởng: 1 IPHONE 7 PLUS ĐỎ BẢN QUỐC TẾ 128G hàng FPT sẽ dành cho bất kì khách hàng, đại lý khi mua máy hàn hoặc máy cắt đều được cấp 1 mã số dự thưởng.

Thể lệ: Tất cả khách hàng mua sắm các sản phẩm tại công ty Cổ phần công nghiệp Mai Dương sẽ được nhận phiếu để tham dự chương trình bốc thăm trúng thưởng. Mỗi máy tương đương với 1 phiếu bốc thăm trúng thưởng để tăng thêm cơ hội nhận phần quà hấp dẫn này.

Thời gian áp dụng: 24/4/2017 – 31/05/2017

Cách thức mua hàng: Khách hàng có thể trực tiếp qua xem hàng và đặt mua hoặc gọi điện đến hotline 0912 212 813 để đặt hàng trực tuyến. 

Đặc biệt trong thời gian này khi khách hàng hoặc đại lý mua máy hàn, máy cắt sẽ được nhận những ưu đãi cực kì đặc biệt như sau:

- Mua từ 20 máy được chiết khấu 5,5

Mua 20 - 30 máy được chiết khấu 6%  

Được miễn phí vận chuyển trong vòng bán kính dưới 300 km

Giảm ½ phí vận chuyển bán kính từ 301 km trở đi

Hình thức bốc thăm và công bố giải thưởng:

Ban tổ chức sẽ tiến hành bốc thăm từ thùng phiếu đã được niêm phong để xác định người trúng thưởng

Ban tổ chức sẽ bốc thăm 3 phiếu dự trù để xác định người trúng thưởng kế tiếp trong trường hợp người trúng đầu tiên không xác nhận việc nhân thưởng với ban tổ chức.

Thời gian bốc thăm trúng thưởng: 09h00 – 10h00 ngày 01/06/2017

Địa điểm bốc thăm: Phòng 1201B, số 164 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.

Thời gian trao thưởng: 3 ngày kể từ ngày công bố trúng giải. 

Địa điểm trao thưởng: Văn phòng Công ty Cổ phần Thiết bị Công nghiệp Mai Dương số 164 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

Cách thức trao thưởng: Người nhận thưởng sẽ đến công ty Cổ phần Thiết bị công nghiệp Mai Dương theo địa chỉ trên để làm thủ tục và nhận quà trực tiếp.

Quy định trao thưởng:

Trong vòng 3 ngày kể từ ngày công bố kết quả bốc thăm trúng thưởng, ban tổ chức sẽ liên hệ với người trúng thưởng để xác nhận tính hợp lệ của phiếu bốc thăm và thông tin cá nhân của người trúng thưởng. Nếu ban tổ chức không liên hệ được với người trúng thưởng trong thời gian quy định thì giải thưởng sẽ được chuyển nhượng cho người may mắn có mã số dự trù tiếp theo.

Thời hạn kết thúc trao thưởng: Người trúng thưởng phải làm thủ tục nhận thưởng trễ nhất là sau 3 ngày kể từ khi công bố người trúng thưởng. Trong trường hợp thay đổi thời gian và địa điểm trao giải thưởng, ban tổ chức sẽ liên hệ ít nhất trước 1 ngày đối với người trúng thưởng. 

Trong trường hợp người trúng thưởng đã được công bố và xác nhận kết quả, các phiếu bốc thăm khác có cùng thông tin về tên, địa chỉ và CMND sẽ không được tham gia trong các lần bốc thăm trúng thưởng tiếp theo. Khi có sự trùng lặp, ban tổ chức sẽ thay thế bằng phiếu bốc thăm trúng thưởng khác

Lưu ý: Quyết định của ban tổ chức là quyết định cuối cùng

Sử dụng phiên bản máy tính Sử dụng phiên bản mobi