Tháng 11 này có gì đặc biệt?

Tháng 11 này có gì đặc biệt? Nhanh tay nhận ngay những ưu đãi cực sốc khi bạn mua hàng tại Mai Dương.

Để chào mừng 10 năm thành lập và hoạt động, từ ngày 21/10 – 31/11/2016 Công ty CP Thiết bị CN Mai Dương ưu đãi 10%  toàn bộ tất cả các sản phẩm của Hyperthem – Mỹ. Các sản phẩm của Hyperthem được đánh giá là sản phẩm trọng tâm hiện nay, chất lượng hàng đầu thế giới, mang lại những trải nghiệm hoàn hảo nhất cho người sử dụng. Mai Dương rất tự hào và vinh hạnh khi được trở thành nhà phân phối độc quyền của Hyperthem và đem đến cho khách hàng trong nước những sản phẩm tốt nhất với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Với những kinh nghiệm lâu dài trong ngành (thành lập từ năm 2006), Mai Dương hiện là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm của nhiều nhà sản xuất nổi tiếng trên thế giới như: Hyperthem – Mỹ, WorlWel – Hàn Quốc, Hugong – Trung Quốc … và nhận được rất nhiều những quan tâm, tin tưởng cũng như sự ủng hộ từ phía các quý khách hàng.

Chúng tôi hi vọng rằng, có thể mang lại nhiều hơn nữa, những giá trị đích thực cho người tiêu dùng Việt Nam. Hiện tại, Mai Dương đã xây dựng được hệ thống  những đại lý phân phối sản phẩm ở trên cả ba miền, đặc biệt là các trung tâm: Hà Nội, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh, trong đó trụ sở chính đặt tại Tòa nhà Licogi13, 164 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.

Công ty chúng tôi hoạt động với sứ mệnh bền bỉ và lâu dài: 3 win. Đó là:

Win (Đối tác-KH) – Win (Mai Dương) – Win (Cán Bộ – NV)

Với những niềm tin và sự cố gắng vươn lên một cách mạnh mẽ, chúng tôi tin rằng sẽ khơi dậy và thúc đẩy được tinh thần, sức mạnh và năng lượng trong chính bản thân các cán bộ nhân viên và tập thể Mai Dương cho đến các đối tác và khách hàng của chúng tôi.

Mọi thắc mắc về các sản phẩm máy hàn điện tử, máy cắt cùng những thông tin ưu đãi, quý vị vui lòng cập nhật tại website của chúng tôi https://maiduong.vn/ hoặc liên hệ về hotline 0912.212.813 để được tư vấn và hỗ trợ. Trân trọng cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *