Bàn giao máy hàn xung MIG 500 LMP2 INVERTER tại Bắc Ninh

Phục vụ công việc sản xuất và đáp ứng nhu cầu hàn công suất cao.Một doanh nghiệp tại Bắc Ninh đã ký kết hợp đồng mua bán với Công Ty CP thiết bị Mai Dương để cung cấp sản phẩm máy hàn Xung MIG 500 inverter của WORLDWEL .

Sau 30 ngày đặt hàng Thương hiệu WorldWel HÀN QUỐC –  các dòng máy hàn MIG tiên tiến với hiệu suất công việc cao. Sau một thời gian đặt hàng, máy hàn xung 500 LMP2 inverter đã được thông quan và được bàn giao cho đối tác đúng thời gian.

Thông số chi tiết về máy hàn xung MIG 500LMP2 Hàn Quốc được chúng tôi tư vấn chi tiết trước khi đặt hàng sản phẩm. Mọi thắc mắc về tính năng, ưu điểm của máy hàn bán tự động MIG phù hợp với nhu cầu sử dụng của đối tác.

Sau khi hàng về, đội ngũ kỹ thuật của Công Ty CP thiết Bị Mai Dương sẽ theo cùng hàng và cùng một số nhân sự khác tiến hàng  bàn giao cho khách hàng tại địa điểm đã thống nhất trước. Trong quá trình bàn giao thiết bị hàn Xung MIG, kỹ thuật viên hướng đẫn lắp đặt và từng bước hướng đã kỹ sư sở tại các vận hành đúng.

Máy hàn xung inverter 500 LMP2 được vận hàng chạy thử nghiệm cho kết qủa khả quang – là niêm vui trọn vẹn của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *