Top 5 hãng máy hàn điện tử chiếm lĩnh thị trường toàn cầu hiện nay

Máy hàn điện tử là một thiết bị quan trọng trong ngành cơ khí điện tử, hiện đang được sử dụng nhiều trong các ngành cơ khí, chế tạo, xây lắp … Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng máy hàn cạnh tranh gay gắt, vậy làm sao khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn được hãng máy hàn tốt nhất ?

Dưới đây là top 5 hãng máy hàn điện tử đang làm mưa làm gió, chiếm lĩnh phần lớn thị phần trong thị trường toàn cầu ngày nay, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các hãng đứng đầu này là hãng nào, lợi thế cạnh tranh của họ là gì?

  1. Máy hàn Lincoln – Mỹ
  2. Máy hàn Miller – Mỹ
  3. Máy hàn Esab – Thụy Điển
  4. Máy hàn Worldwel – Hàn Quốc
  5. Máy hàn Hugong – Trung Quốc

Máy hàn Lincoln – Mỹ

Hiện nay, Lincoln – là thương hiệu máy hàn điện số một trên toàn cầu. Dường như, vị trí này rất vững chắc với hãng sản xuất dày dặn kinh nghiệm này. Các sản phẩm của Lincoln  được đánh giá cao về chất lượng, độ bền cũng như công nghệ cải tiến mới nhất. Ưu điểm nổi bật của Lincoln đó chính là kết cấu chắc chắn, chu kỳ làm việc 100%, đặc biệt phù hợp và cần thiết với các ứng dụng nặng. Dải điện áp hàn rộng giúp cho việc vận hành điều chỉnh trở nên dễ dàng cũng như chính xác hơn.

 Hình 1. Máy hàn TIG Aspect 375.

Máy hàn Miller – Mỹ

Đứng ở vị trí á quân trong bảng xếp hạng là hãng máy hàn Miller. Đây cũng là một hãng máy hàn có thương hiệu và độ uy tín cao đối với khách hàng. Những sản phẩm của Miller hoàn toàn thuyết phục và lôi cuốn được khách hàng đến với họ.

Máy hàn điện Esab – Thụy Điển

Máy hàn điện tử Esab là hãng có tên tuổi từ rất sớm, các thiết kế của Esab rất tiện lợi, đẹp mắt, tính di động cao. Esab liên tục đổi mới cả về thiết kế và công nghệ, và trở thành một trong những đối thủ cạnh tranh vị trí quán quân từ những ngày bắt đầu.

Máy hàn Worldwel – Hàn Quốc

Worldwel là một hãng máy hàn số 1 Hàn Quốc, tuy thương hiệu này còn khá mới, những vị trí của Worldwel đã làm hài lòng khách hàng thông qua các dòng sản phẩm đa dạng, dòng hàn phong phú, máy bền và chất lượng mối hàn hoàn hảo. Bên cạnh đó, các sản phẩm của Worldwel cũng có mức giá phải chăng và trở thành một trong những sản phẩm làm mưa làm gió trên thị trường Hàn Quốc, Việt Nam và một số nước châu Á hiện nay.

 Hình 2. Máy hàn hồ quang chìm công nghệ Inverter 1200 PDS.

Máy hàn điện Hugong – Trung Quốc

Hugong là nhà sản xuất máy hàn điện tử được thành lập từ những năm 1958,  thời gian đầu, hãng liên doanh và hợp tác làm việc cùng với Esab của Thụy Điển. Có thể nhận thấy rằng các model máy của Hugong nhìn chung có thiết kế và màu sắc gần giống với Esab, tuy nhiên, Hugong hiện đang sản xuất các dòng máy hàn đa dạng hơn rất nhiều, được thiết kế gọn nhẹ, phù hợp với nhiều môi trường làm việc khác nhau. Hơn thế, các sản phẩm của Hugong có giá thành cạnh tranh hơn rất nhiều so với những hãng khác, đây cũng được coi là một trong những lợi thế cạnh tranh, giúp Hugong chiếm lĩnh phần lớn thị trường Trung Quốc và mở rộng trên thị trường thế giới.

 Hình 3. Máy hàn MIG HGMIG 300.

Trên đây là top 5 các hãng máy hàn được đánh giá tốt nhất thế giới năm 2016, mang lại những trải nghiệm hoàn hảo nhất cho khách hàng. Nếu bạn đang phân vân chưa biết nên chọn hãng máy hàn nào, loại máy gì, hãy liên hệ cho chúng tôi qua hotline: 0912.212.813 để được tư vấn chọn sản phẩm tốt nhất và phù hợp nhất.

Mọi thông tin liên quan khác bạn cũng có thể xem tại maiduong.vn để tham khảo. Hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để có được những ưu đãi tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *