Máy hàn điện tử

Máy hàn điện tử

Hiện nay, trên thị trường Việt Nam xuất hiện nhiều thương hiệu cũng như nhiều loại máy hàn điện tử khác nhau làm tăng tính lựa chọn cho người tiêu dùng nhiều hơn. Vậy nên chọn mua hãng máy hàn nào là chất lượng? Nên mua ở đâu để có giá tốt nhất? Bài viết này, sẽ giúp bạn có câu trả lời đúng đắn nhất cho những băn khoăn vừa qua.

Giới thiệu qua về công ty chúng tôi

Công ty CP thiết bị công nghiệp Mai Dương là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối máy hàn, máy cắt plasma, các thiết bị điện công nghiệp phục vụ cho các ngành công nghiệp như: cơ khí, đóng tàu, xây lắp … Hiện tại, Mai Dương với đội ngũ nhân viên năng động, có năng lực và đầy nhiệt huyết, luôn luôn và sẵn sàng gắn bó và đáp ứng mọi nhu cầu và mong muốn mà khách hàng đưa ra.

Lý do tin dùng và lựa chọn sản phẩm của Mai Dương

Mai Dương là công ty với kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực máy hàn điện tử công nghiệp hơn 10 năm, chính vì thế về tất cả những vấn đề kỹ thuật, chúng tôi hoàn toàn có thể tư vấn tốt cho quý khách.

Với kinh nghiệm dày dặn, Mai Dương là nhà phân phối độc quyền của nhiều hãng sản xuất hàng đầu thế giới như Worldwel – Hàn Quốc, Hugong – Trung Quốc, Telwin – Italy, Hypertherm – Mỹ … Phải là một doanh nghiệp có năng lực, có bề dày kinh nghiệm, đáng tin cậy thì Mai Dương mới hợp tác được với các doanh nghiệp, tập đoàn lớn như vậy. Ngoài ra, hiện tại Mai Dương cũng là đối tác uy tín hàng đầu của các doanh nghiệp và đơn vị trong nước trong lĩnh vực cơ khí, đóng tàu, hóa dầu …

Chúng tôi có mạng lưới đại lý trên khắp  3 miền Bắc – Trung – Nam, đặc biệt là Hà Nội và Hồ Chí Minh, nên quý khách hàng hoàn toàn an tâm về  dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi.

Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhanh nhẹn, chúng tôi luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất để quý khách lựa chọn các sản phẩm máy hàn điện tử theo nhu cầu và phù hợp với năng lực kinh tế của mình.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo từ A-Z, với quy trình chặt chẽ từ tư vấn đến giao hàng, dịch vụ bảo hành và chăm sóc khách hàng sau bán.

Khách hàng hài lòng về dịch vụ của chúng tôi, còn bạn thì sao? Nhấc máy và gọi cho đường dây nóng của Mai Dương 0916.870.166 để được hỗ trợ thông tin chi tiết về sản phẩm và lựa chọn model phù hợp nhất, tốt nhất hiện nay. Ngoài ra, quý khách có thể truy cập nhanh vào website của chúng tôi tại đây để xem thêm thông tin về các sản phẩm nổi bật.

Xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *